Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Nam ca sĩ điển trai nổi tiếng Nhật Bản mua dâm trẻ vị thành niên rồi khai không nhớ gì

Takuya Kurokawa sinh năm 1984, là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Le Velvets.

Làng giải trí Nhật Bản vừa rúng động trước thông tin nam ca sĩ nổi tiếng Takuya Kurokawa bị bắt vào ngày 14/6 vì hành vi mua dâm trẻ chưa đủ tuổi thành niên. Thông tin này được hàng loạt kênh truyền hình, báo chí xứ sở mặt trời mọc đăng tải.

Nam ca si dien trai noi tieng Nhat Ban mua dam tre vi thanh nien roi khai khong nho gi

Ngay sau đó, phía công ty quản lý của nam ca sĩ này cũng đưa ra thông báo về việc đóng băng mọi hoạt động nam ca sĩ 32 tuổi vì lý do "sai phạm đặc biệt nghiêm trọng".

Theo thông tin đăng tải trên Bưu điện Tokyo, nam ca sĩ điển trai này đã thực hiện việc mua dâm ở một khách sạn vào ngày 27/9/2016 với một bé gái 15 tuổi. Theo đó, giá thỏa thuận của việc mua bán dâm này ban đầu là 13.000 Yen (khoảng 117 USD). Nhưng sau khi quan hệ, Takuya Kurokawa chỉ thanh toán 9.000 Yen (tương đương 81 USD).

Khai tại cơ quan cảnh sát, nam ca sĩ này cho biết mình chỉ nhớ đến khách sạn còn sau đó không nhớ nổi.

Nam ca si dien trai noi tieng Nhat Ban mua dam tre vi thanh nien roi khai khong nho gi

Vụ việc này khiến dư luận Nhật Bản hết sức phẫn nộ vì chỉ cách đây vài ngày, nam nghệ sĩ khác là Keisuke Koide cũng thừa nhận hành vi qua đêm với nữ sinh 17 tuổi. Công ty quản lý nam diễn viên 33 tuổi đưa ra quyết định ngừng mọi hoạt động nghệ thuật của anh vô thời hạn.

Được biết, Takuya Kurokawa sinh năm 1984, là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Le Velvets. Anh từng có dịp hát trước vợ chồng Vua và Hoàng hậu cũng như Thủ tướng Nhật Bản. Sau sự việc, trang thông tin về Le Velvets loại bỏ Takuya Kurokawa khỏi danh sách thành viên.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên