Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Khánh Thi ứa nước mắt và cảm thấy xấu hổ với người phụ nữ vĩ đại của đời mình chỉ vì nguyên nhân này

Khánh Thi vừa dành những dòng cảm xúc rất chân thật về mẹ của cô trên trang cá nhân.

Khánh Thi ngày càng được ngưỡng mộ vì những thành tựu trong sự nghiệp và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Phan Hiểu cùng cậu con trai Kubi kháu khỉnh. Thế nhưng, vừa mới đây, nữ kiện tướng dancesport đã giật mình trăn trở vì người phụ nữ quan trọng của đời mình. Đó chính là mẹ cô.

Khánh Thi dành hẳn một status khá dài cho mẹ mình. Kiện tướng dancesport trải lòng, thời gian qua mải mê chạy theo sự nghiệp và tất tả lo lắng cho chồng con, cô đã quên mất người cần chăm lo báo hiếu không ai khác là mẹ mình. Nhận ra bản thân đã quá lâu chưa đưa mẹ đi ăn, chưa quan tâm mẹ mặc gì, nghĩ gì, Khánh Thi ứa nước mắt vì xấu hổ:

"Khi mải mê lo sự nghiệp cho chồng, lo công việc trung tâm, lo cho con lớn khôn. Mình đã đánh mất phần nào bản thân cần được chăm sóc. Nhưng khi xảy ra bất kì chuyện gì thì bỗng người đầu tiên lo cho bạn lại chính là Mẹ. Chợt nước mắt ứa ròng và xấu hổ khi người mình ít quan tâm lại là chính Mẹ. Người đáng lý phải được báo hiếu và dưỡng già phải là chính Mẹ. Chợt nhận ra rằng bao lâu nay đax được hỏi thăm Mẹ một câu. Bao lâu nay đã đưa được Mẹ đi những đâu. Ăn món gì và uống thuốc gì, Mẹ mặc gì ??? Mẹ nghĩ gì ?? Mình quá ích kỉ khi chạy theo những thứ mà mình cho rằng cần thiết. Mà quên mất rằng có một người cần thiết hơn tất cả mọi điều.

Hôm nay, bát cơm rang mẹ làm lúc đêm về khi chứng kiến con gái tủi phận. Khi chứng kiến những điều con gái cô gắng và nhận lại là sự chê trách đầy ích kỉ. Khi con gái ốm không thể lết ra đường mà vẫn phải cố gắng để người khác vui mà cố nhắm mắt bơ đi dù biết sương gió là lao lực. Con gái Mẹ cứ lo hy sinh vì người khác. Cứ lo hy sinh vì đam mê, cứ lo cống hiến. Đã cảnh tỉnh cho chính mình và cho những ai quên mất sự báo hiếu cho đấng sinh thành. Xin lỗi chả là gì khi Mẹ không vui. Phù phiếm và cá nhân ích kỷ chỉ làm cho kiếp sau bạn trở nên vô giá trị khi được đầu thai sống tiếp kiếp người".

chuyện làng sao,sao Việt,Khánh Thi,mẹ của Khánh Thi

Status về mẹ đầy xúc động của Khánh Thi

Chốt lại dòng trạng thái về mẹ, Khánh Thi tự hứa: "Con sẽ thay đổi bản thân mình từ đây Mẹ ạ. Con gái Mẹ 8 năm chống trọi với cuộc sống độc lập để được tôn trọng .Thì bây giờ con sẽ cố gắng để được tôn trọng ở bất kì đâu con bước đến".

chuyện làng sao,sao Việt,Khánh Thi,mẹ của Khánh Thi

chuyện làng sao,sao Việt,Khánh Thi,mẹ của Khánh Thi

Hình ảnh bát cơm chiên do mẹ Khánh Thi tự làm

Đi kèm với status là hình ảnh bát cơm rang và người mẹ đứng quạt chăm sóc cho giấc ngủ của Khánh Thi khiến không ít khán giả vô cùng xúc động. Có lẽ, khi đã làm mẹ rồi, Khánh Thi càng hiểu hơn nỗi lòng của người mẹ, dù con có lớn là bao, đối với mẹ, con vẫn còn bé nhỏ và được chở che chăm sóc.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên