Tổng hợp tin tức Sao

Ngo Thanh Van/NTV Virus

Sáng hôm nay, Vân và đại diện của BHD- đơn vị phát hành bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm việc về sự việc Livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn xảy ra trên địa bàn của tỉnh.
Đây là một sự việc nghiêm trọng và tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam, trong bối cảnh thị trường điện ảnh nội đi xuống. Nhiều ý kiến của các anh chị em đồng nghiệp muốn Vân và bộ phim Cô Ba Sài Gòn lên tiếng và hành động mạnh mẽ để ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền này để bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo.
Hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác.
Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho Nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra.
Chúng tôi không nhân nhượng !!!
  • Sáng hôm nay, Vân và đại diện của BHD- đơn vị phát hành bộ phim Cô
  • Sáng hôm nay, Vân và đại diện của BHD- đơn vị phát hành bộ phim Cô
  • Sáng hôm nay, Vân và đại diện của BHD- đơn vị phát hành bộ phim Cô
  • Sáng hôm nay, Vân và đại diện của BHD- đơn vị phát hành bộ phim Cô

Cùng chia sẻ

New Year 2018

Merry Christmas ❤️

Be your ownstyle...
#beyou #styleoftheday #ngothanhvan #londonwinterday

Xin cám ơn một đêm không thể tuyệt vời hơn...
#starwars #thelastjedi #europeanpremier #london #intheater15/12 #mailamdesign #aodai #redcarpet

Ngày mùa đông của London.
Thơ thẫn tìm kiếm...

Ăn Chè Cô Ba đi nè. Giúp bé Như Ý thêm thu nhập để bạn ấy vui nà ❤️❤️❤️

Mình nghĩ đã đến lúc cho mình gửi lời cảm ơn những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cho Cô Ba Sài Gòn.
Nếu như không có sự ủng hộ của mng có lẽ Cô Ba khó mà qua được con trăng này. Làm phim mệt đã rõ rồi mà lúc ra phim còn mệt tim hơn nữa.…

Bài viết mới

Lên trên