Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Xác nhận comeback vào tháng 11, Wanna One 99% cũng sẽ lỡ hẹn với MAMA tại Việt Nam?

Mặc dù là một trong ba địa điểm tổ chức MAMA cuối năm nay, thế nhưng cơ hội để Việt Nam chào đón các sao lớn đang trở nên xa vời hơn bao giờ hết.

Sự kiện MAMA 2017 được tổ chức tại Việt Nam chắc chắn là một trong những đề tài nóng hổi nhất trong cộng đồng fan Kpop Việt tại thời điểm này. Đây có thể xem là một bước tiến nổi bật chứng minh Việt Nam đang ngày càng lọt vào "tầm ngắm" của nhiều thị trường âm nhạc nổi tiếng thế giới.

Wanna One MAMA 2017

Tuy nhiên, khi thông tin MAMA 2017 sắp ghé thăm Việt Nam vẫn đang khiến người hâm mộ lâng lâng hạnh phúc, ngay lập tức họ đã phải đón nhận hàng loạt thông tin "sét đánh" khi mà nhiều sao lớn chắc chắn sẽ không thể đến tham dự lễ trao giải tại TPHCM. Những cái tên đình đám như EXO, Big Bang, GOT7,... đều có lịch trình quan trọng vào ngày 25 tháng 11, đồng nghĩa với việc 100% họ sẽ không thể đến Việt Nam tham dự MAMA.

Dẫu vậy, fan Kpop Việt vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào nhiều tên tuổi khác, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Wanna One. Thế nhưng mới đây, boygroup bước ra từ "Produce 101" mùa 2 vừa xác nhận sẽ comeback vào tháng 11. Theo những thông tin được CJ E&M công bố với báo chí Hàn Quốc, mặc dù chưa xác định ngày chính xác, nhưng Wanna One đang nhắm đến mục tiêu phát hành album repackage vào tuần thứ 3 của tháng 11.

Wanna One MAMA 2017

Thông tin này như dội một gáo nước lạnh vào cộng đồng Wannable Việt cũng như những ai đang nóng lòng mong chờ sự kiện MAMA tại TPHCM. Thực tế, nếu màn comeback của các chàng trai diễn ra vào tuần 3 của tháng 11, nó sẽ rất gần với thời điểm tổ chức MAMA 2017 tại Việt Nam. Nhưng một khi phát hành sản phẩm mới, họ sẽ phải tập trung quảng bá và biểu diễn tại Hàn Quốc. Chính vì thế, khả năng Wanna One góp mặt tại MAMA ở Việt Nam hiện đang rất thấp.

Wanna One MAMA 2017

Mặc dù vậy, cho đến khi Mnet xác nhận, người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục nuôi hy vọng dù là vô cùng mong manh. Hiện ngày comeback của Wanna One vẫn chưa được xác định chính thức, và Mnet cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về dàn nghệ sĩ sẽ góp mặt tại MAMA ngày 25 tháng 11.

Wanna One MAMA 2017

Bạn có nghĩ rằng Wanna One sẽ đến Việt Nam tham dự MAMA 2017 không?

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên