Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Teaser "Shine Forever" của MONSTA X vừa kịch tính vừa lộng lẫy

MONSTA X sẽ trở lại rực rỡ hơn bao giờ hết với "Shine Forever"

MONSTA X có vẻ đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho màn trở lại vào hè này với repakage album "Shine Forever" vào ngày 19 tháng 6 tới.

Trước đó, từ ngày 04 đến ngày 10 tháng 6, nhóm đã tiết lộ những hình ảnh của từng thành viên trong album mới.

Wonho

I.M

Min Hyuk

Jooheon

Hyung Won

Ki Hyun

Shownu

Ngày 13 tháng 6, MONSTA X cũng đã công bố track list cho album trở lại của mình. Album sẽ gồm 12 ca khúc với ca khúc chủ đề là "Shine Forever".

Danh sách các ca khúc trong album "Shine Forever"

Vừa đây, ngày 14 tháng 6, Starship Entertainment tiếp tục đăng tải thêm một teaser đầu tiên cho video ca nhạc "Shine Forever" trong repakage album cùng tên sắp tới của họ.

Đoạn teaser xuất hiện với những hình ảnh của từng thành viên MONSTA X với cốt truyện kịch tính, mạo hiểm và mới lạ, giống như những hình ảnh trong các album trước đây của nhóm. Ca khúc này hứa hẹn sẽ là bước ngoặt của MONSTA X.

Cùng thưởng thức teaser video "Shine Forever" của MONSTA X trong lúc chờ đợi nhóm chính thức trở lại vào ngày 19 tháng 6 tới nhé.

 

Teaser "Shine Forever" - MONSTA X

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Grammy 2018 chính thức áp dụng bình chọn online

Sau nhiều năm bị chỉ trích vì sử dụng hình thức bình chọn truyền thống, Grammy mới đây đã thông báo sẽ áp dụng phương pháp bình chọn trực tuyến để phù hợp với thời đại công nghệ thông tin.

Đánh bật tàn nhang với trứng gà

Tàn nhang khiến bạn không tự tin khi đứng trước nhiều người. Bạn hãy yên tâm, với những phương thức sau, tàn nhang sẽ dần dần mờ và mất hẳn.

Lên trên