Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

SỐC: Trương Quỳnh Anh gây chấn động vì lộ ảnh thân mật bên siêu mẫu Bình Minh

Những hình ảnh thân mật của nữ ca sĩ bên cạnh siêu mẫu Bình Minh đang khiến cộng đồng mạng sốc nặng.

Sau những ồn ào về cuộc hôn nhân trên mạng xã hội với Tim, những hình ảnh gần đây củaTrương Quỳnh Anh cho thấy nữ ca sĩ đã chính thức "đường ai nấy đi" với chồng cũ, và người đàn ông đang sánh bước vên Trương Quỳnh Anh không phải ai khác mà chính là siêu mẫu Bình Minh.

Những bức ảnh chứng minh mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh

Được biết, Trương Quỳnh Anh và Tim tiến đến hôn nhân cách đây khá lâu và đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Cả hai còn khiến cộng đồng mạng ghen tị khi cùng cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên "Ta Là Tất Cả Của Nhau" gây sốt cách đây không lâu.

Tuy nhiên, mới đây những bức ảnh của Trương Quỳnh Anh thân mật bên siêu mẫu Bình Minh đã tố cáo cô nàng có tình mới.

Trong những tấm hình này, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã có những cư chỉ vô cùng gần gũi so với mối quan hệ đồng nghiệp. Tin đồn Trương Quỳnh Anh cặp kè Bình Minh vốn chỉ là những lời đồn thổi nay lại biến thành sự thật bởi những bằng chứng không thể chối cãi. Thậm chí, có một bức ảnh được chụp lại với cảnh hai ngôi sao hôn nhau, Bình Minh cởi trần còn Trương Quỳnh Anh mặc áo ngủ với phần cổ khoét sâu đầy ám muội.

Hiện truyền thông đã liên lạc với Bình Minh, siêu mẫu đình đám cho biết anh không quan tâm chuyện này còn Trương Quỳnh Anh vẫn đang giữ im lặng.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên