Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Sợ bị hủy show như Ariana Grande, fan Việt bật chế độ "im lặng" trước giờ The Chainsmokers biểu diễn

"Cố gắng đừng hủy show nha", cộng đồng Run Your EDM đã có lời nhắn nhủ đến bộ đôi DJ.

Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm diễn nằm trong khuôn khổ tour concert vòng quanh thế giới Memories… Do Not Open của bộ đôi DJ The Chainsmokers sẽ chính thức diễn ra tại TP HCM. Do đây là đêm nhạc nằm trong một chuyến lưu diễn chính thức của nghệ sĩ quốc tế đang trong đỉnh cao sự nghiệp nên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt.

Lần này, The Chainsmokers đến Việt Nam theo lời mời của Pulse - đơn vị từng đứng ra tổ chức tour diễn Dangerous Woman Tour của Ariana Grande tại Việt Nam hôm 23/8 nhưng bị nữ ca sĩ bất ngờ hủy show.

Thế nên, nhiều khán giả khá lo lắng cho show của The Chainsmokers có thể bị “dính dớp”. Đặc biệt, từ đêm qua đến sáng nay, ở TP.HCM vừa trải qua một đợt mưa khá to và thời tiết không được thuận lợi. Đây là một điều đáng lo ngại cho một sự kiện diễn ra ngoài trời như thế này.

Mặc dù theo tiết lộ từ ban tổ chức, họ đã chuẩn bị mái che để ngay cả khi trời mưa thì nghệ sĩ vẫn sẽ tiếp tục biểu diễn, nhưng không khí trên các diễn đàn yêu nhạc vẫn khá im ắng. Trên fanpage của cộng đồng hâm mộ EDM tại Việt Nam cũng đều thấy các ý kiến bày tỏ nỗi lo lắng trước giờ biểu diễn của The Chainsmokers.

"Cố gắng đừng hủy show nha", cộng đồng Run Your EDM nhắn nhủ đến bộ đôi DJ.

Được biết, concert tối nay dự kiến diễn ra trong khoảng từ 75 đến 90 phút và The Chainsmokers sẽ xuất hiện vào khoảng 21h. Theo ban tổ chức, nếu khán giả hoà mình vào bữa tiệc này khiến The Chainsmokers hưng phấn, muốn biểu diễn thêm thì ban tổ chức vẫn sẽ để sân khấu lại cho họ.

The Chainsmokers và chuyến lưu diễn “Memories…Do not open” Asia Tour 2017 tại Việt Nam được ví như giấc mơ trở thành hiện thực của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc điện tử. Buổi biểu diễn được tổ chức vào lục 18h tối nay tại 168 Trương Văn Bang, quận 2 (TP.HCM).

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên