Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Sau NCT 127, SM Entertainment xác nhận EXO sẽ "tái xuất giang hồ"

Quá trình chuẩn bị cho album mới đang tiến dần đến những công đoạn cuối cùng.

Sáng ngày 16 tháng 6, một nguồn tin trong giới giải trí cho biết nhóm nhạc namEXO đang lên kế hoạch phát hành một album mới vào giữa tháng 7. Nguồn tin khẳng định nhóm đã thu âm xong ca khúc chủ đề và đang tập luyện vũ đạo cho ca khúc đó. Đặc biệt, trong tuần tới, 9 chàng trai sẽ bắt đầu quá trình quay MV.

EXO

EXO đã hoàn tất phần thu âm cho ca khúc chủ đề album mới

Chi tiết về ca khúc comeback của họ cũng được tiết lộ. Nguồn tin cho biết: "Ca khúc chủ đề đã ra đời. Đây là một bài hát mà phía công ty quản lý sẽ rất hài lòng. Dưới thời tiết nóng nực của mùa hè, rất nhiều người sẽ nói "Trời nóng quá". "Nóng" (Hot) chính là một gợi ý cho bài hát chủ đề". Theo những thông tin đã được "bật mí", nhiều người hâm mộ tin rằng ca khúc chủ đề sẽ có tên gọi là "The War", vì từ này có phát âm vô cùng giống từ "Nóng" (Hot) trong tiếng Hàn Quốc.

Liên lạc với SM Entertainment, công ty quản lý này cho biết: "Hiện tại, EXO đang chăm chỉ làm việc để kịp trở lại vào mùa hè. Chúng tôi sẽ tiết lộ thêm chi tiết khi những thông tin cụ thể được xác nhận. Xin hãy chờ đợi nó". Về việc có phải EXO sẽ trở lại vào giữa tháng 7 hay không, đại diện SM Entertainment vẫn chưa đưa ra lời xác nhận cuối cùng.

EXO

Công ty quản lý vẫn còn bỏ ngỏ về cột mốc mà boygroup "Growl" trở lại

Được biết, hồi đầu tháng 6 vừa qua, SM Entertainment đã giới thiệu với giới truyền thông về kế hoạch quảng bá nghệ sĩ nửa cuối năm 2017. Cụ thể, trong 6 tháng tới, SM sẽ chuẩn bị để NCT 127, EXO, Red Velvet, SHINee, SNSDSuper Junior tái xuất. Riêng đối với NCT 127, boygroup này đã tung ra album "Cherry Bomb" vào ngày 14/6.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Backstreet Boys tăng thêm 15 đêm diễn cho concert tại Las Vegas

Để thỏa lòng mong ước của fan, Backstreet Boys vừa tuyên bố sẽ bổ sung 15 đêm diễn cho concert tại Las Vegas. Thành viên Kevin Richardson cũng tiết lộ rằng 15 đêm diễn đó sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay và hai tháng đầu tiên của năm 2018.

Lên trên