Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Samuel không hối hận khi trở thành thực tập sinh vào năm 11 tuổi

Dù từ bỏ nhiều thú vui khi thực tập lúc mới 11 tuổi nhưng những gì mà Samuel có được ở hiện tại là sự bù đắp rất lớn.

Gần đây, anh chàng Kim Samuel đã tham gia buổi phỏng vấn với một tờ báo Đài Loan. Điều này cho thấy nam ca sĩ trẻ không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước lân cận. Tại buổi phỏng vấn ngắn, Samuel chia sẻ về những tháng ngày còn là thực tập sinh.

Kim Samuel thực tập từ năm 11 tuổi

Bắt đầu, anh chàng nói đến cảm nghĩ khi tham gia quá trình đào tạo để trở thành thực tập sinh khi mới 11 tuổi. "Thành thật mà nói, em biết rằng em sẽ không có thời gian để đi chơi với bạn bè hay vui chơi tự do. Em biết hết những điều đó chứ nhưng cuối cùng em vẫn quyết định trở thành một thực tập sinh”. Cậu bé cho biết thêm rằng mình biết ơn vì điều đó bởi vì giờ đây cậu có thể cho người hâm mộ thấy những gì mình đã thực hành trong khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên, Samuel tiết lộ rằng cậu ấy không hề bỏ bê việc học khi là một thực tập sinh. “Em cũng đi học ở trường nữa, em sẽ đến lớp và chơi với bạn bè nếu như em muốn. Sau giờ học, em lại trở về cuộc sống của một thực tập sinh”.

Samuel cũng thú nhận rằng mẹ anh đặc biệt lo lắng khi cậu còn là một thực tập sinh trong chương trình Produce 101 mùa 2. Em đã phải an ủi mẹ rằng, "Đừng lo mà. Con sẽ làm tốt". Khi phải trải qua những đợt đánh giá khác nhau trong suốt chương trình thực tế sống còn này thì cảm giác của Samuel là, "Sau khi chúng em hoàn thành việc ghi hình, các fan của chúng em sẽ nói 'Good job today'. Đó là động lực thúc đẩy chúng em mỗi ngày".

Nói về sự nghiệp hiện tại, Samuel vừa ra mắt album solo đầu tay mang tên “Sixteen”. Dù không giành được cúp trong thời gian quảng bá nhưng cái tên Samuel được đông đảo khán giả yêu mến. Cậu bé 16 tuổi vẫn còn cả một chặng đường phía trước để thử sức. Nếu cứ tiếp tục cố gắng và rèn luyện thêm nữa thì tin chắc rằng em sẽ trở thành một ngôi sao Kpop trong vài năm nữa.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên