Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ Việt tham gia concert 'để đời' của T-ara vào tháng 11 tới tại Việt Nam ?

BTC concert của T-ara tại Việt Nam đang úp mở về những nghệ sĩ có thể tham gia góp giọng trong đêm diễn đình đám này.

Sau thông tin các cô gái T-ara sẽ là nghệ sĩ Hàn duy nhất được mời tổ chức concert riêng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc được tung ra, fan hâm mộ Kpop tại Việt Nam như “ngồi trên đống lửa”. Đặc biệt, nhiều khán giả còn lên kế hoạch tỉ mỉ cho việc tiếp đón thần tượng và kéo “đèn, hoa” gặp gỡ.

t-ara

Cộng đồng fan Kpop thích thú khi T-ara sẽ đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ Việt

Những thông tin về concert của 4 cô gái nhà MBK đang khiến cộng đồng fan như "ngồi trên đống lửa". Đặc biệt, thông tin xác thực vào ngày 4/11 tới đây sẽ diễn ra concert của T-ara với quy mô 10.000 - 20.000 chỗ ngồi tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM càng khiến fan hâm mộ thêm phần phấn khích.

t-ara

T-ara sẽ về Việt Nam vào tháng 11 tới đây

Ngoài fan Kpop được dịp sung sướng, fan hâm mộ Việt Nam cũng đang rất mong chờ những tên tuổi nghệ sĩ Việt sẽ đứng chung sân khấu vớiT-ara trong dịp này. Chính vì tính chất chương trình sẽ là kỷ niệm mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc, nên ngoài nhân vật chính là T-ara, chương trình còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ Vpop nổi tiếng

soobin hoàng sơn

Soobin Hoàng Sơn được BTC hé lộ sẽ tham gia vào đêm diễn của T-ara

BTC sự kiện - Tổng Đạo diễn concert của T-ara tại Việt Nam ông Jinsoo đã lên tiếng xác nhận thông tin về Concert này và chia sẻ thêm về những nghệ sĩ xuất hiện trong đêm nhạc được mong chờ. Theo dự tính của BTC, nhiều khả năng dàn sao Việt góp mặt trong đêm diễn sẽ là Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn. Bên cạnh đó, đại diện BTC chia sẻ, giá vé concert cũng sẽ dao động từ 320.000 đồng đến 1.800.000 đồng, phù hợp thị trường Việt Nam để phần đông khán giả, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên có thể đến với chương trình lần này. Thông tin này đang khiến cộng đồng Kpop háo hức và chờ mong.

noo phước thịnh

tóc tiên

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là hai tên tuổi tiếp theo sẽ góp mặt trong concert của T-ara?

Trước đó, từ hồi đầu tháng 9/2017, cộng đồng fan KPOP mà đặc biệt là cộng đồng Queen's nước ta đã truyền tai nhau tin đồn rằng tháng 11 sắp tới đây, nhóm nhạc nữ T-ara sẽ tổ chức một đêm nhạc hoặc tham gia một sự kiện biểu diễn đặc biệt ở Việt Nam. Cho đến khi thông tin được xác minh, cộng đồng fan Kpop lại được dịp thỏa lòng và vui mừng khi có cơ hội nhìn thấy thần tượng “bằng xương bằng thịt” xuất hiện tại nước nhà.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên