Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Những điểm giống nhau đến không ngờ giữa Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet)

Thật không ngờ hai nàng kiều nữ nhà SM lại có nhiều điểm giống nhau đến vậy.

Em út Seohyun của SNSD và chị cả Irene của Red Velvet có thể không giống nhau về tính cách nhưng nhiều người đã tìm ra được rất nhiều điểm giống nhau không chỉ ở ngoại hình. Bạn có tò mò về điều này không, hãy cùng kiểm chứng xem họ có gì mà nhiều người lại nói họ giống nhau đến vậy nhé.

1. Họ có cùng tên giống nhau

Chúng ta không nói đến nghệ danh của họ mà là nói đến tên trên giấy khai sinh của hai người này. Thật đáng ngạc nhiên là Seohyun và Irene lại có cùng cái tên là "Joo Hyun".

Đây là Joo Hyun (Seohyun) của SNSD

Còn đây là Joo Hyun (Irene) của Red Velvet

2. Cả hai có cùng độ tuổi như nhau

Irene và Seohyun không chỉ có cùng tên mà họ còn cùng tuổi, cùng sinh năm 1991. Cả hai người đều là 91-Liners

Irene sinh ngày 29 tháng 03 năm 1991

Seohyun sinh ngày 28 tháng 06 năm 1991

3. Cả hai đều bị nhận xét là "nhàm chán" trên các chương trình giải trí

Theo như lời Heechul của Supper Junior thì Seohyun và Irene đều rất "nhàm chán". Về chủ đề này Heechul còn chia sẻ thêm, chúng tôi gọi họ là "nữ thần không vui vẻ" bởi vì họ nhàm chán nhưng lại có vẻ ngoài rất xinh đẹp. Đó cũng là lý do tại sao mà chủ tịch Lee Soo Man sẽ không cho họ tham gia vào các chương trình giải trí.

Chị cả Irene (Red Velvet) luôn bị ném đã trên các chương trình giải trí mà cô tham gia bởi sự thiếu hài hước và biểu cảm không thay đổi của mình.

Seohyun thì chưa bao giờ là người hài hước của SNSD, việc cô thần tượng cựu Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki Moon đã cho thấy cô là người nghiêm túc như thế nào. Nhiều lần các thành viên của SNSD cũng chia sẻ rằng dù là em út trong nhóm nhưng Seohyun lại cư xử như một người chị cả và luôn quản lý các chị của mình.

4. Cả hai đều có vẻ ngoài xinh đẹp như nữ thần

Seohyun và Irene vốn nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình

Irene luôn có mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc hàng đầu của thế hệ Idol mới của K-pop bởi khuôn mặt hoàn hảo của mình.

Dù không có khuôn mặt được người dân Hàn Quốc ưa chuộng như Irene song Seohyun lại nổi tiếng với body hoàn hảo của mình, dù chẳng bao giờ ăn mặc hở hang nhưng những đường nét cơ thể của Seohyun luôn khiến mọi người ghen tị. Seohyun cũng được khen ngợi bởi gu ăn mặc và sự sang trọng khó ai có thể bì kịp trong K-pop.

5. Nhóm máu giống nhau, đều là A

Cả hai người thực sự còn giống nhau đến ngay cả nhóm máu, họ đều có nhóm máu A. Được biết những người thuộc nhóm máu A là những người đầy sáng tạo , nhạy cảm và rất kiên nhẫn.

6. Cả hai đều là MC trong các chương trình âm nhạc

Seohyun và Irene đã từng là MC trên các show âm nhạc của K-pop. Irene làm MC trên Music Bank còn Seohyun lại là MC trong Show! Music Core.

Irene từng dẫn Music Bank cùng Park Bogum

Seohyun từng làm MC trên Show! Music Core.

7. Cả hai vừa là thần tượng vừa là diễn viên

Irene và Seohyun có những bước đi và hướng phát triển khác nhau. Dù cùng đóng phim nhưng rõ ràng là Seohyun tham gia nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình hơn Irene. Có lẽ sự trùng hợp này chỉ là điều ngẫu nhiên.

Irene chỉ mới tham gia vào một vài vai phụ trong các bộ phim

Mới đây Seohyun đã chính thức trở thành nữ chính trong một bộ phim truyền hình.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Grammy 2018 chính thức áp dụng bình chọn online

Sau nhiều năm bị chỉ trích vì sử dụng hình thức bình chọn truyền thống, Grammy mới đây đã thông báo sẽ áp dụng phương pháp bình chọn trực tuyến để phù hợp với thời đại công nghệ thông tin.

Đánh bật tàn nhang với trứng gà

Tàn nhang khiến bạn không tự tin khi đứng trước nhiều người. Bạn hãy yên tâm, với những phương thức sau, tàn nhang sẽ dần dần mờ và mất hẳn.

Lên trên