Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Mỹ Lệ phản pháo trước lời tố cáo chơi xấu của Đàm Vĩnh Hưng

Câu chuyện hiềm khích trong làng giải trí lại được Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Lệ tiếp tục phơi bày.

Mới đây, trong buổi "trùng phùng" với người bạn thân Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp trải lòng về những kí ức ngày đầu đi hát, tiết lộ mối quan hệ với Mỹ Tâm và lần đầu tiên bật mí xích mích với đồng nghiệp Mỹ Lệ.

đàm vĩnh hưng tiết lộ bị mỹ lệ nói xấu

Theo đó, đàn em trước mặt thì xởi lởi, khen ngợi hết lời nhưng sau lưng lại nói xấu anh với hết người này đến người khác. Tức giận vì thái độ "hai mặt" của Mỹ Lệ, Mr Đàm đã tức tối soạn một tin nhắn vạch mặt rồi gửi đến tất cả các anh em đồng nghiệp: "ML, tao có làm gì mày đâu, sao mày lại hai mặt như vậy? Lần sau mày đừng có nhìn mặt tao. Coi như tao đã chết. Nếu mày cảm thấy mày hát hay hơn tao thì tao cho mày 2 năm để mày nổi hơn tao đấy".

Cũng bởi lời lẽ suồng sã vì quá bức xúc lại viết tắt tên đàn em nên dòng tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng bị nhiều nghệ sĩ khác hiểu lầm. Vũ Hà từng làm ầm ĩ vì tưởng người bạn thân "lật lọng". Đến Mỹ Linh cũng phải lên tiếng đối chất vì nghĩ đàn anh hiểu lầm. Chỉ vì một tin nhắn mà "ông hoàng nhạc Việt" phải mất thêm thời gian đi giải thích với nhiều người.

Vẫn ngỡ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Lệ luôn tồn tại mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết nên khi Mr Đàm tiết lộ bí mật này, nhiều khán giả đã không giấu được bất ngờ. Chính anh cũng chia sẻ thêm, đến bây giờ Mỹ Lệ vẫn chưa biết tin nhắn anh gửi để vạch mặt.

mỹ lệ

Tuy nhiên, khi liên hệ với Mỹ Lệ để xác minh câu chuyện, nữ ca sĩ cũng tỏ ra ngạc nhiên không kém công chúng. Cô cũng cho hay mình không để tâm đến những tiếng xấu từ đồng nghiệp kiểu này bởi: "Có những việc mà mình cũng không biết là việc gì, tự dưng đổ vô thì tôi không biết đâu. Tôi cũng không có gì để trả lời".

Trước lời tố cáo của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Lệ cũng từng vướng vào đôi ba lần tin đồn nói xấu đồng nghiệp. Đầu tiên là chê Đức Tuấn hoang tưởng, tiếp đó là đá xéo Lưu Thiên Hương, đỉnh điểm là lời khuyên Mỹ Tâm nên xuống giá cho đẹp lòng dân khiến fan hâm mộ của "họa mi tóc nâu" dậy sóng công kích lại.

mỹ lệ vướng nghi án nói xấu đồng nghiệp

Mỹ Lệ từng vướng nhiều nghi án nói xấu đồng nghiệp trong showbiz

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên