Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Mariah Carey lại bị dân mạng chế giễu vì khoe đùi to, nhảy tệ không tưởng

Cơ thể nặng nề khiến nữ diva khó khăn hơn khi thực hiện các vũ đạo trên sân khấu.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Mariah Careytrong trang phục lộ nhiều khuyết điểm, nhảy múa khá uể oải đã được lan truyền và trở thành đề tài giễu nhại trên mạng xã hội.

Mariah Carey lại bị cư dân mạng chế giễu vì màn trình diễn tệ không tưởng

Bộ trang phục làm lộ nhiều khuyết điểm của bà mẹ hai con như đùi to và bụng mỡ. Cơ thể nặng nề khiến Mariah khó khăn hơn khi thực hiện các vũ đạo trên sân khấu. Chính vì điều này, cô thường hạn chế nhảy tối đa mà chỉ đứng lắc lư bên cạnh các vũ công đang nhảy phụ họa xung quanh, tăng thêm sức nóng cho sân khấu.

Mariah Carey lại bị cư dân mạng chế giễu vì màn trình diễn tệ không tưởng

Chỉ trong vài tháng gần đây, nữ ca sĩ tăng cân nhanh chóng và trở lại vóc dáng đẫy đà giống như khoảng 2 năm trước. Nhiều khán giả khuyên Mariah nên lựa chọn những bộ trang phục phù hợp hơn với vóc dáng ngày càng đẫy đà của cô. Tuy nhiên có vẻ như nữ diva vẫn không mấy quan tâm.

 

Thực tế, Mariah Carey vốn nổi tiếng với chất giọng ấn tượng, nhưng ngược lại cô không có thế mạnh vũ đạo và cũng thường hạn chế các màn nhảy múa trên sân khấu. Người xem thường không thấy Carey nhảy múa “bốc lửa” khi biểu diễn.

Tuy nhiên, khi chứng kiến các động tác nhảy múa khá vụng về mới đây của diva 47 tuổi, nhiều khán giả không khỏi… bật cười. Đơn giản bởi người ta không thể ngờ một nữ danh ca nổi tiếng thế giới lại có lúc nhảy vụng về đến thế khi xuất hiện trên sân khấu.

Mariah Carey lại bị cư dân mạng chế giễu vì màn trình diễn tệ không tưởng

Trong khi đó, một số người lại thông cảm với khả năng vũ đạo “có hạn” của Mariah Carey. Mặc dù nhảy múa không đẹp, nhưng bù lại nữ diva được khen ngợi vì giọng hát ổn định.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên