Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Không phải Justin Bieber hay Taylor Swift, siêu sao này mới là 'bá chủ' trên mạng xã hội

Tương tự như các đồng nghiệp, Katy Perry và Selena Gomez dù được phong là 'nữ hoàng' trên Twitter, Instagram nhưng vẫn chỉ xếp thứ 4, thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Theo thống kê từ đơn vị truyền thông Apple Tree Communications, C. Ronaldo là nhân vật của công chúng có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội, với tổng cộng 297 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram và Twitter.

Con số khổng lồ này giúp siêu sao người Bồ Đào Nha đứng trên hàng loạt ngôi sao giải trí thế giới như Justin Bieber, Taylor Swift, Selena Gomez và Katy Perry. Ca sĩ người Canada Justin Bieber có hơn 273 triệu người theo dõi trên ba mạng xã hội còn con số của Taylor Swift là 262 triệu người.

Đây quả là một thông tin gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi "thị trường" của Ronaldo không lớn như các ca sĩ trên. Tuy không thể liên tiếp tổ chức các liveshow, lợi thế của anh là tần xuất xuất hiện vào mỗi cuối tuần. Điều đó khiến công chúng bị cuốn theo tin tức về đời sống của anh mà không thể dừng lại.

Nhờ tần suất xuất hiện nhiều nhất thế giới, các trang cá nhân của tiền đạo sinh năm 1985 cũng đem về nguồn thu lớn, đóng góp vào tổng thu nhập của anh. Hiện tại, con gái người đại diện của C. Ronaldo là Jorge Mendes - phụ trách ký kết hợp đồng quảng cáo cho Facebook, Instagram và Twitter của CR7.

Trong quá khứ, người đi đầu trong trào lưu gầy dựng thương hiệu cá nhân là David Beckham. Thời mạng xã hội chưa phát triển, Beckham khiến cả thế giới ngưỡng mộ khi nhắc đến mối tình chung thủy với Victoria và sự nghiệp bóng đá lẫy lừng.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên