Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

J-Hope (BTS) hoàn thành mixtape solo, chỉ đợi ngày phát hành

Đợt comeback sắp tới này, ARMY ai cũng trông ngóng, mong đợi rất nhiều vào mixtape solo của “Tiểu Hy Vọng” nhà BTS

Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone India vào ngày 14/07/17, BTS tiết lộ rằngJ-Hope đã hoàn thành mixtape solo (sản phẩm không chính thức của giới rapper, bao gồm nhiều ca khúc họ tự sáng tác và được phát hành miễn phí. Mixtape chính là nơi cái tôi của người nghệ sĩ được bộc lộ rõ ràng nhất, thông qua đó người hâm mộ có thể thấu hiểu, cảm nhận những gì họ muốn gửi gắm) của mình.

Rap Monster đã trấn an người hâm mộ rằng mixtape của J-Hope sẽ sớm được phát hành.

Leader của BTS còn nói thêm:"J-Hope đang làm việc cho mixtape của mình. Tôi nghĩ rằng đó chính là dự định tiếp theo cho chúng tôi".

Anh chàng cũng đưa ra phản hồi về những gì anh đã nghe qua từ mixtape: "Tôi đã nghe một vài bài hát và tôi thực sự thích nó".

Đây sẽ là màn solo đầu tiên của J-Hope kể từ khi single "1 VERSE" trên SoundCloud của cậu ấy được phát hành cách đây đã hơn một năm.

 

J-Hope cũng là rapper cuối cùng của nhóm cho ra mixtape. Anh cũng chia sẽ rằng: "Rap Monster và Suga đã cho ra mắt bản mixtapes, vì vậy tôi nghĩ mình cũng cần chuẩn bị một cái thôi".

Rap Monster đã phát hành mixtape "RM" vào năm 2015.

Trong khi đó, Suga cũng cho ra mắt "Agust D" vào năm 2016.

J-Hope hiện vẫn chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể, nhưng các fans cũng đã lo lắng và chờ đợi đến ngày sản phẩm được tung ra!

Có thể thấy người hâm mộ đang vô cùng trông đợi vào bản mixtape sắp tới của J-Hope. Chẳng hạn như tại Mokdong fansign mới đây vào 24/02/17, fan cũng sốt ruột và đã không ngần ngại hỏi cậu về vấn đề này.

Q: Hoseok ah~ “biểu tượng trái tim”

Tớ đang rất mong đợi mixtape của cậu đấy! Hãy nói cho tớ biết là khi nào nó sẽ ra mắt đi?

Hoseok: Tớ đang làm việc rất chăm chỉ cho mixtape lần này, hãy mong đợi nó thật nhiều nhé!

Vừa mixtape, vừa album comeback của nhóm, thời gian này đúng là quãng thời gian “đợi chờ mỏi mòn” của ARMY. Tâm trạng của ai cũng vừa vui, vừa lo lắng, vừa hồi hộp cho các sản phẩm hứa hẹn sẽ cực kỳ thú vị và đầy chất lượng!

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên