Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

DJ Việt Nam được công ty Hàn Quốc chú ý là ai?

Với khả năng dẫn dắt khán giả bằng âm nhạc, chàng DJ trẻ tuổi với nghệ danh Bee, là người Việt Nam đầu tiên được công ty quản lý tại Hàn Quốc ưu ái mời về hợp tác đã khiến cộng đồng yêu thích dòng nhạc mạnh thán phục.

Bắt nguồn từ những cuộc hội hè cùng bạn bè trong những lễ hội âm nhạc lớn, Bee bắt đầu đam mê dòng âm nhạc điện tử đầy sôi động nhưng cũng nhiều chông gai này. Với vẻ ngoài điển trai và năng động cùng khả năng đánh nhạc xuất thần, anh nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng yêu thích dòng nhạc này.

Bee

Trong suốt thời gian du học tại New Zealand vào năm 2011, nhờ tài năng của mình, DJ Bee đã có công việc đầu tiên với đam mê này bắt đầu tại một quán bar nhỏ, “Bạn biết đấy, ở New Zealand khá yên bình nhưng để xin một công việc đứng trên bàn DJ thì cực kỳ khó vì hầu hết các chủ các quán bar không mướn DJ Châu Á”. Tuy nhiên, âm nhạc không phụ lòng người yêu quý nó, và dần dần Bee bắt đầu khẳng định được tài năng của mình không những ở trong Việt Nam mà còn ở cộng đồng quốc tế. Anh đã từng đứng chung sân khấu trình diễn với những DJ hàng đầu thế giới tại các lễ hội âm nhạc nổi tiếng như Ravolution Music Festival (Vietnam), Land Of Dreams (Vietnam), Hydro Zonic Water Festival (Laos).

Thế mạnh của DJ Bee là những dòng nhạc EDM: Electro House, Progressive House, Bass House, Funky House, nhưng bên cạnh đó anh cũng rất ưa thích những dòng nhạc Underground khác. Vì thế, anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của công ty quản lý Discovery Music – một trong những công ty có label thuộc Top 100 Billboard quốc tế, rất uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.

Thế mạnh của DJ Bee là những dòng nhạc EDM: Electro House, Progressive House, Bass House, Funky House, nhưng bên cạnh đó anh cũng rất ưa thích những dòng nhạc Underground khác.

Người quản lý trực tiếp của DJ Bee là anh Kim Jung Hwan, cũng là một DJ nổi tiếng ở Hàn, nằm trong Top 5 DJ của Hàn Quốc với nghệ danh Flash Finger, anh cho biết về chuyện hợp tác với DJ Bee khá đặc biệt, thậm chí được xem là ngoại lệ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, chính vì sự làm việc chăm chỉ và luôn cầu tiến, anh chưa bao giờ thất vọng ở Bee.

Thành công của Bee chính là minh chứng rõ nhất cho sức mạnh của những cá thể yêu thích âm nhạc của Việt Nam đang mong muốn được hòa mình vào dòng chảy chung của ngành công nghiệp âm nhạc đương đại thế giới.

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên