Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

'Despacito' đã sẵn sàng vượt 'Gangnam Style' trên YouTube

Despacito đã sẵn sàng vượt Gangnam Style, top 10 video có lượt xem cao nhất mọi thời đại của YouTube có sự thay đổi đáng kể.

Cách đây 10 ngày, thời khắc See You Again soán ngôi Gangnam Style trên mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Despacito khi ấy vẫn xếp ở vị trí thứ năm, theo sau hai bản hit Sorry và Uptown Funk.

Tuy nhiên, theo số liệu cập nhật mới đây, MV của phiên bản Latin đã leo lên vị trí thứ ba với 2,7 tỷ lượt xem, chính thức trở thành video có nổi tiếng thứ ba trên YouTube.

Kết quả tạo nên sự xáo trộn đáng kể trong top 10, chính thức khởi động cuộc đua cho cho video sẽ đạt ba tỷ lượt xem đầu tiên: See You Again, Gangnam Style và Despacito.

Nhờ sự kêu gọi của cộng đồng fan Hàn Quốc, khoảng cách dành cho rapper Spy không còn quá xa so với Wiz Khalifa. Tuy nhiên, có lẽ vì đã qua giai đoạn thành công đỉnh cao, hai video sở hữu xếp ở vị trí cao nhất đã bắt đầu có dấu hiệu chững lại, tạo cơ hội để Despacito có thể vượt lên.

Trong 24 giờ qua, Despacito cũng áp đảo về số lượt xem với 20 triệu, gấp đôi con số mà Shape Of You vừa đạt được. Nếu căn cứ vào tốc độ tăng trưởng này, thì chỉ cần trên dưới 10 ngày nữa, cột mốc ba tỷ lượt xem chắc chắn thuộc về hai nghệ sĩ Luis Fonsi và Daddy Yankee.

Mới đây, hãng Universal Music Latin Entertainment cũng thông báo ca khúc Despacito và phiên bản remix đã đánh bại Sorry của Justin Bieber và Shape Of You của Ed Sheeran để trở thành ca khúc trực tuyến được nghe nhiều nhất trong lịch sử 4,6 tỷ lượt nghe từ các trang nhạc như Spotify, Apple, Amazon...

Theo Zing

Cùng chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên